Tinh dầu hương nhu nguyên chất 100% tại Hà Nội.

Tinh dầu hương nhu nguyên chất được chiết xuất từ cây hương nhu có tính hữu ích cho cở thể con người . Sau đây seohcm.vn sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin cũng như tính hữu ích của nó nhé.

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Hotline/Zalo: 0902. 973. 817

Công dụng của tinh dầu hương nhu :

– Tinh dầu hương nhu giúp mọc tóc hiệu quả, chăm sóc mái tóc khỏe mạnh:

Tác dụng này không còn xa lạ, đối với các bạn mong muốn có một mái tóc dài suôn mượt có thể cho vài giọt tinh dầu hương nhu vào chậu nước dùng xả tóc sau khi gội đầu, bạn có thể kết hợp pha thêm tinh dầu bưởi, hoặc cho thêm bồ kết để tăng hiệu quả hơn. Bạn còn có thể mix tinh dầu hương nhu cùng dầu dừa tạo thành hỗn hợp dưỡng tóc hằng ngày cũng rất tốt.

Đối với các bạn có các vấn đề và da đầu như bị gàu hay nấm da đầu thì có thể cho tinh dầu hương nhu vào dầu gội để dùng hằng ngày, kết hợp với cách xả tóc bằng nước pha tinh dầu thiên nhiên ở trên cũng giúp trị bệnh da đầu rất tốt.

– Tinh dầu hương nhu có tác dụng sát khuẩn vết thương và tăng sức đề kháng:

Bạn pha loãng tinh dầu hương nhu cùng nước theo tỷ lệ khoảng 0,5% tinh dầu để rửa vết thương, giúp sát khuẩn vết thương, cầm máu và hạn chế sự viêm nhiễm. Ngoài ra bạn cũng có thể ngâm mình trong bồn nước ấm có pha vài giọt tinh dầu hương nhu để giúp làm sạch sâu làn da, thư giản trong hương thơm dễ chịu đồng thời phòng tránh nhiều bệnh tật, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Các lưu ý khi sử dụng tinh dầu hương nhu :

Tinh dầu hương nhu không được uống trực tiếp mà phải pha loãng, dùng theo liều lượng đã được hướng dẫn và không lạm dụng. Bảo quản tinh dầu hương nhu tốt hơn trong điều kiện tránh nắng và tại nơi khô ráo. Đối với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ không nên cho sử dụng trực tiếp tinh dầu hương nhu.