Tinh dầu hướng dương nguyên chất 100% tại tp.HCM.

Tinh dầu hướng dương nguyên chất 100% có tác dụng rất tốt đến sức khỏe cũng như làm đẹp đặc biệt là làm đep da. Sau đây seohcm.vn sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin cũng nhưng những cách làm đẹp.

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Hotline/Zalo: 0902. 973. 817

 Da láng mịn

Tinh dầu hướng dương có thể dùng trực tiếp lên da mặt. Trong tinh dầu hạt hướng dương có chứa lượng vitamin E, A, C và D rất lớn giúp chăm sóc da láng mịn hơn bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào khác, thậm chí loại tinh dầu này còn chứa nhiều vitamin E hơn cả dầu hạnh nhân và bơ. Vitamin E giúp cải thiện vẻ bề ngoài và chăm sóc sức khỏe làn da bằng cách ngăn ngừa hình thành sẹo và làm mịn các nếp nhăn hiện có. Làn da cũng có sức đề kháng cao hơn dưới ánh nắng mặt trời.

 Trị mụn

Dầu hướng dương cũng rất giàu vitamin A, C, D và các carotenoid, chúng tạo nên lớp bảo vệ cho da. Vì vậy, tinh dầu này rất hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá, nó được hấp thụ vào da dễ dàng mà không làm bít các lỗ chân lông. Bên cạnh đó, các vitamin và axit béo trong dầu hướng dương còn đóng vai trò như chất chống oxy hóa, giúp tái tạo tế bào da và loại bỏ các vi khuẩn gây mụn trứng cá trên da.