Tìm thấy gói thuốc kích dục nữ trong người bạn trai khiến cả hai khó xử

Tìm thấy gói thuốc kích dục nữ trong người bạn trai khiến cả hai khó xử

Nữ sinh viên tìm thấy gói thuốc kích dục nữ trong người bạn trai đây là câu chuyện của một bạn nữ kể về trong một lần được bạn trai dẫn về nhà mình để tính chuyện hôn nhân. Vô tình bạn nữ thấy gói thuốc trong ví của bạn trai mình và câu chuyện dở khóc dở cười này khiến cả hai đều khó xử.

vào tình một vài lần, em thấy gói thuốc kích dục nữ giới trong ví của anh. Em hỏi là anh để thứ đấy trong ví để khiến cho gì? Anh chỉ trả lời: “Đó là của bạn anh, anh duy trì làm kỷ niệm. Nó ở trong ví hơn 5 năm rồi, anh chưa dùng bao giờ”. Thật sự em rất sốc hay quyết định phân tay. Thế nhưng, anh đó cứ nằng nặc đòi quay lại. Anh bảo: “Em là đứa phụ nữ độc nhất mà anh yêu. Kí vãng ăn chơi của anh thì cũng chỉ là kí vãng. Sống cần liệu pháp về ngày nay hay tương lai”.

Vậy khi sử dụng thuốc kích dục nữ sẽ có những hiện tượng gì?

tách tay 2 tuần, em lại quay lại. Sau đây đó khoảng 1 tháng, em lại biểu hiện anh nhắn tin Và xúc tiếp với 1 người nào đấy. Số lần này em không thứ lỗi được phải chia ra tay hẳn cần. Anh vẫn cứ theo em, nài nỉ, 8 tháng trời anh cứ theo em như vậy đó. Thế là lần này em lại mủi lòng, quay lại tiếp. Sau đây ấy 2 gia đình coi ngày để làm đám cưới. Không hiểu sao lúc gia đình anh Và anh cho em xuất may áo cưới, em khóc như là mưa, khóc sướt mướt hay đòi hủy hôn, không đám cưới nữa.

Xem thêm: thuoc kich duc nam dang nuoc

Anh giận em lắm, bảo em đem gia đình anh ra khiến trò đùa. Anh cho em thời điểm suy nghĩ để cho ra quyết định rốt cuộc là sở hữu cưới hay không. Ngày hôm sau, em nhắc đừng muốn cưới nữa. Vậy là anh nhắn cho em một tin vỏn vẹn: Biến.

Em cứ nghĩ bản thân sẽ thoát được anh, thế nhưng hơn 1 tháng sau anh quay lại trò chuyện mang em. Chúng em lại quay về có nhau. Trong những vài lần cãi nhau hay phân tay đó, anh vẫn lưu em là “Vợ yêu”, hình ảnh của em trong máy điện thoại anh vẫn còn nguyên, trong máy tính cũng thế. Em nhận ra bản thân không yêu anh nhiều tuy nhiên vì tới tuổi kết hôn buộc phải em cũng muốn cưới.

sở hữu lại anh đó cũng là người thành đạt cần em đừng muốn suy nghĩ đa dạng. Đừng hiểu sao em phải cảm thấy bất an, chưa tin tưởng đa dạng vào mối giao hợp này, nhất là từ lúc em nhận thấy gói thuốc kích dục nữ giới đấy. Vừa rồi chúng em lại bao biện nhau, giờ em không biết làm cho thế nào cả.