Khóa Học SEO Đào Tạo SEO Giá Rẻ Tại TPHCM

Slide background

Trọng Tín - SEO chuyên nghiệp !

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề SEO, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp tìm được chổ đứng trên thị trường online !

Slide background

SEO website TẶNG website !

Mang Lại Sự Hiệu Quả Cho Khách Hàng Chính Là Trách Nhiệm Và Bổn Phận Của Trọng Tín

Slide background

Chỉ 3 THÁNG website bạn sẽ lên TOP !

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, trong thời gian ngắn website của bạn sẽ đạt được thứ hạng mong muốn !

Trọng Tin là một công ty Dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi tổ chức khoá đào tạo SEO với mục đích đào tạo ra các nhân viên SEO chuyên nghiệp , hoặc các chủ doanh nghiệp có thể tự quản lý dự án SEO của chính mình. Đến với khoá học các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi các SEOER chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án khác nhau. Với phương châm Cầm Tay Chỉ Việc chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khoá học này

Khoá Đào Tạo Seo Thực Hành 100% Cầm Tay Chỉ Việc

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC SEO TRỌNG TÍN

ĐÀO TẠO SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TỪNG BƯỚC

Đào tạo SEO Trọng Tín luôn đặt chất lượng và uy tín lên trên hết. Chúng tôi cam kết với học viên hoàn trả 100% số tiền khi không truyền đạt được các kiến thức cần thiết cho học viên

TƯ VẤN HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI SAU KHOÁ HỌC

Sau khi kết thúc khoá học seo. Các học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cùng thảo luận những điều mới về SEO trọn đời. Bất cứ thắc mắc nào về kiến thức SEO của học viên sẽ được giải đáp nhiệt tình

CHÍNH NHÂN VIÊN SEO TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM

Lớp học được giảng dạy và hướng dẫn bởi chính leader và nhân viên SEO của công ty Trọng Tín với phương pháp cấm tay chỉ việc. Dựa trên các dự án đang thực hiện của công ty

HỌC XONG ĐƯỢC GIỮ LẠI THỰC TẬP LÀM VIỆC

Trong quá trình học tập nếu học viên có thành tích tốt , chăm chỉ sẽ được giữ lại thực tập tại công ty và ký hợp đồng làm nhân viên chính thức sau khi kết thúc thực tập. Hoặc sẽ được giới thiệu việc làm hợp lý

❇ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC SEO TPHCM :

Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự.

Những người yêu thích Onlline Marketing nói chung và SEO nói riêng.

Nhà đầu tư, giám đốc công ty (kể cả công ty SEO và thiết kế website).

Phóng viên, BTV báo chí, truyền hình muốn nâng cao tay nghề, viết bài thu hút.

Lập trình viên, SEOer, quản trị website, người làm MMO muốn tìm hiểu SEO bài bản, chuyên nghiệp.

Các trưởng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự … muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình.

KHÓA HỌC SEO TPHCM ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO ?

Khóa học SEO tại TRỌNG TÍN chính là lựa chọn lý tưởng nhất đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn. Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả là ba yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn tham gia bất kỳ một khóa học nào, và đó cũng là tiêu chí hàng đầu mà SEO TRỌNG TÍN lựa chọn để mang đến cho bạn. Dựa theo các yêu cầu thực tế học viên đa phần là các bạn sinh viên và các anh chị Marketing, Seoer, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ, chúng tôi đã biên soạn nội dung khóa học sát với thực tế nhất dựa trên những kinh nghiệm lâu năm của SEO TRỌNG TÍN.

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO TPHCM TRỌNG TÍN

Buổi 1: Hiểu rõ cốt lõi của SEO. Tự làm website

Noi dung khoa dao tao seo

Tìm hiểu sự thật về SEO, SEO giúp được gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Nắm vững cách tạo một website và kiến thức thiết kế web cơ bản. Thực hành xây dựng website cá nhân, website vệ tinh. Tự tạo một website cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Buổi 2: Bí quyết chọn từ khóa hiệu quả

Noi dung khoa dao tao seo

Khái niệm SEO và các vấn đề liên quan. Nghiên cứu từ khóa, xây dựng bộ từ khóa tăng tỉ lệ chuyển đổi trong SEO và những yếu tố xếp hạng không liên quan đến từ khóa. Sử dụng công thức chọn từ khóa và công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp và độc quyền do SEO TRỌNG TÍN phát triển.

Buổi 3: Tối ưu website thân thiện theo chuẩn của Google

Noi dung khoa dao tao seo

Tất cả nội dung liên quan đến SEO-Onpage – tìm hiểu yếu tố nội lực quan trọng trong quá trình làm SEO và tìm kiếm thông tin. Cách tối ưu các thẻ trên website cho chuẩn với Google, kiến thức về tên miền và hiểu rõ tầm quan trọng của cấu trúc website, liên kết nội bộ khi làm SEO.

Buổi 4: Bí quyết viết nội dung chuẩn seo

Noi dung khoa dao tao seo

Hiểu rõ quy trình viết 1 bài viết SEO chuẩn. Cách viết bài để có thể được Google đánh giá tốt nhất góp phần đưa website lên top Google

Buổi 5: Chiến lược xây dựng backlink uy tín

Noi dung khoa dao tao seo

Toàn bộ khái niệm về liên kết, các chỉ số đánh giá 1 liên kết chất lượng. Đào tạo các tuyệt chiêu tìm kiếm Power Search. Thấu hiểu những thuật toán của Google và các làm liên kết chất lượng không bao giờ bị phạt.

Buổi 6: Các kênh xây dụng liên kết chất lượng

Noi dung khoa dao tao seo

Chiến lược, kỹ thuật, công cụ xây dựng liên kết hiệu quả và bền vững. Kỹ năng xây dựng hệ thống backlink chất lượng

Buổi 7: Công cụ làm SEO

Noi dung khoa dao tao seo

Cách quản lý toàn bộ các số liệu liên quan đến website. Hướng dẫn phân tích và ứng dụng số liệu vào các hướng giải quyết liên quan đến khách hàng truy cập. Thực hành Google Analytics và Google Search Console.

Buổi 8: Cách tạo mô hình SEO

Noi dung khoa dao tao seo

Các mô hình làm seo hiệu quả. Các thủ thuật làm backlink tốt nhất đuổi kịp với xu hướng SEO hiện nay.

Buổi 9: Quy trình SEO hiệu quả

Noi dung khoa dao tao seo

Giới thiệu hệ thống nghề nghiệp, chức danh trong lĩnh vực SEO. Cách xây dựng lộ trình sự nghiệp thông minh, cách xây dựng thương hiệu cá nhân và kinh nghiệm làm SEO. Những cách đối thủ chơi xấu mình và cách phòng chống. Quy trình SEO hiệu quả và bền vững làm hài lòng cả Google và khách hàng.

Buổi 10: Giới thiệu một số phương pháp seo Mũ Đen

Noi dung khoa dao tao seo

Giới thiệu một số phương pháp seo mũ đen hiện nay. Cách thực hiện cũng như phòng ngừa đối thủ áp dụng các thủ thuật seo đen chơi xấu website của mình

Buổi 11+12: Tổng hợp kiến thức + giới thiệu các kiến thức nâng cao

Noi dung khoa dao tao seo

Tổng hợp lại toàn bộ kiến thức đã được học. Giới thiệu các kiến thức nâng cao về SEO.

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC SEO TRỌNG TÍN

Khóa học hoàn toàn thỏa mãn những vấn đề hiện tại tôi đang tìm hiểu về SEO. Giảng viên chia sẻ thật nhiều và tận tâm những kinh nghiệm của mình khi làm SEO. Không khí các buổi học thật thoải mái và các bạn tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện.

Mở ra được rất nhiều kiến thức mà em chưa biết về SEO và Marketing. Những kiến thức áp dụng được ngay vào những vấn đề đang xảy ra ở công việc của em. Dần xây dựng được kế hoạch SEO – Marketing cho công ty một cách đúng đắn.

Sau khi học xong khóa học SEO hiệu quả, tôi biết được thêm rất nhiều thông tin và tìm hiểu thêm được nhiều điều mới, cải thiện thêm một số vấn đề đang gặp trong công việc. Nói tóm lại, khóa học giúp ích tôi rất nhiều.

Tôi rất hài lòng với khóa học SEO website tại SEO Trọng Tín. Tôi đã tự tạo ra được một website và SEO trong khóa học.

THỜI GIAN + HỌC PHÍ +LỊCH HỌC+ ĐĂNG KÝ

Đôi lời nhắn nhủ cùng bạn: Điều tôi có thể chắc chắn với bạn là có rất nhiều video trên mạng hướng dẫn bạn tự tay SEO 1 website lên Google! Nếu bạn có khả năng tự học hỏi cao thì đó là điều quá tốt.Ngoài ra có rất nhiều trung tâm mở khóa học SEO. Tuy nhiên con đường ngắn nhất để học một điều gì đó là cầm tay chỉ việc + tự học hỏi thêm. SEO Trọng Tín là một công ty chuyên về SEO, Không đâu khác tại SEO Trọng Tín bạn sẽ được trực tiếp được hướng dẫn những kinh nghiệm sát với thực tiễn nhất để có thể theo nghề hoặc đơn thuần làm SEO cho website của bản thân mình ! Không chiêu trò giảm giá từ ngày mấy đến ngày mấy, đăng ký nhóm mấy người, khóa học chỉ có duy nhất học phí 3.500.000đ, có ưu đãi tạo điều kiện cho các bạn HSSV 1 xíu là 3.000.000đ. Bạn có thể chọn cái GIÁ dành cho KIẾN THỨC  của mình ! Hi vọng được hỗ trợ bạn hết mình tại khóa học “SEO dành cho người không chuyên” !

 

TIN TÔI, TÔI SẼ LÀM CHO BẠN THÀNH CHUYÊN GIA ! * mọi học viên nếu không hài lòng đều được hoàn 100% học phí kèm theo sự xin lỗi chân thành nhất từ tôi vì đã làm tốn thời gian của bạn !

Thời gian: 12 buổi, 1h30p/ buổi; 6 học viên/lớp

Lịch học: 2/4/6 – 3/5/7; Giờ học: 18h-19h30 – 20h-21h30

Học phí : 3.500.000đ – HSSV (15-21t) : 3.000.000đ

Lớp sắp mở: ngày 10/12 và 29/12 (Đã có 3/6 hv)