Hướng dẫn cách kiếm bitcoin nhanh nhất 2018

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin nhanh nhất 2018

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin nhanh nhất 2018

Với những người mới tham gia kiếm bitcoin không phải ai cũng có vài chục triệu để đầu tư vì vậy bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Các bạn cách kiếm bitcoin free nhanh nhất, mới nhất 2017 trên các trang cho phép kiếm tiền bitcoin miễn phí tổn. Bạn có thể đào bitcoin miễn phí tổn hàng ngày, mỗi ngày tin tức về bitcoin bạn sẽ kiếm được vài trăm satoshi khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Trước khi đi vào bài chỉ dẫn đào bitcoin free bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình luôn tiện cho việc sử dụng sau này. Bây giờ, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.
Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao tiếp bitcoin rồi thì bây giờ khởi đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn chi phí 2017 uy tín, tốt nhất mà chúng tôi đang kiếm btc hàng ngày nên Anh chị yên ổn tâm nhé, không sợ lường đảo gì đâu.
Bạn nên note lại những trang này và mỗi ngày dành chút thời kì rảnh rang để đào bitcoin, nếu thấy những trang này kiếm hiệu quả thì hãy chia sẻ với bạn bè cùng đào nhé. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để bảo đảm có những web hoạt động tốt song song loại bỏ những trang scam (lừa đảo) giúp Các bạn không lãng phí thời kì kiếm coin.

Các bước đơn giản cách kiếm bitcoin nhanh nhất

Bước 1. Đăng ký và tạo một trương mục ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase (Đã làm ở trên)
Bước 2. Bạn tầm nã cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free liệt kê các sàn giao dịch tiền ảo ở trên và tiến hành đào.
Bước 3. Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4) để tiến hành nhận bitcoin miễn phí tổn. Thời gian nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, thường ngày sẽ mất từ 15 – 30 phút để bạn nhận được bonus, riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu phải mất 60 phút để tiếp tục nhận bitcoin.
Bước 4. Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin một mực sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. Tỉ dụ khi bạn đạt đủ 1000 satoshi nó sẽ tự động tính sổ và gửi vào ví bitcoin của bạn trên Coinbase hoặc Blockchain cho bạn.
Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: http://kenniex.com/