GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN

xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

– Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trọng Tín được ra đời với tiền thân trước đó là “Nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ” do những sáng lập viên trẻ trung , năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, lấy đội ngũ cán bộ công nghệ làm nền tảng, đội ngũ cán bộ kinh doanh làm động lực, bằng sức lao động sáng tạo và sự tận tụy của mình, TRỌNG TÍN đã và đang tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng.

 – Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, TRỌNG TÍN  đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các quy trình về phát triển để bảo đảm tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

 – Đằng sau sự phát triển và tăng trưởng của TRỌNG TÍN là sức mạnh và những đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên. TRỌNG TÍN tự hào là Công ty có đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề nghiệp. Đó là tài sản vô giá và là nền tảng tạo ra mọi thành công của TRỌNG TÍN. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp, chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt với phương trâm cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển lớn mạnh của TRỌNG TÍN.

 – Tập thể cán bộ, nhân viên đang nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết, cầu tiến, hết mình trong công việc để hướng tới phong cách chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo hơn nữa. Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và sự khắt khe với chính bản thân mình trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

 TRỌNG TÍN tự tin đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với Website, hệ thống phần mềm ứng dụng được thiết kế NHANH – ĐẸP – TIẾT KIỆM – DỄ SỬ DỤNG đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu trong thời kỳ mới – kỷ nguyên của công nghệ.

 – Chúng tôi giúp Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, chu đáo và cặn kẽ những gì Doanh nghiệp của bạn cần và sử dụng một quy trình đã được tối ưu hóa. Tiêu chí của chúng tôi là:

              Chất lượng tốt nhất.

                          Giá cả hợp lý nhất.

                               Hỗ trợ Khách hàng chu đáo nhất.

 – Toàn bộ đội ngũ nhân viên của TRỌNG TÍN thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho Khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

TRỌNG :  là tôn trọng , xem trọng khách hàng, khách hàng là nên tản là sự sống cho công ty

TÍN : là Uy TÍn, đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng đi kèm sự uy tín

Hãy tận dụng sự vượt trội của công nghệ thông tin để vững vàng cạnh tranh và tận hưởng thành quả!

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN

Hotline : 0937 580 669 – 3588 0729

Email : seotukhoatop@gmail.com

Địa Chỉ : 652 Lê Quang Định, P1 , Quận Gò Vấp, TP HCM =>> xem bản đồ