Cách mua bán bitcoin cash dễ dàng tại sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam

Cách mua bán bitcoin cash dễ dàng tại sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam

Cách mua bán bitcoin cash dễ dàng tại sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam, dù mới ra đời nhưng bitcoin cash nhanh chóng chiếm thị trường và có một vị trí khá tốt tại các sàn giao dịch lớn hiện nay trên thế giới. Nhưng nhà đầu tư tại Việt Nam có thể mua Bitcoin Cash tại sàn nào có lẽ đó là điều được nhiều người quan tâm.

Bạn muốn mua bitcoin nhưng không biết làm thế nào? Khởi đầu từ đâu? Không có gì khó khăn cả, nó hoàn toàn tương tự như việc đầu tư Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH) mà thôi. Bạn có thể xem thêm bài viết sau để tham khảo:

bên cạnh đó, vấn đề tạo Ví BCC thế nào? Mua bán BCC ở đâu? Thì lại không hoàn toàn giống BTC, bởi công cụ này cung cấp ví BTC nhưng chưa chắc cung cấp Ví BCC, sàn giao dịch kia có BTC nhưng chưa chắc có BCC….Chính bởi thế ở bài viết này tôi sẽ chỉ cho Các bạn biết cách tạo Ví và mua bán BCC dễ dàng.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi mua bitcoin cash

Ví Bitcoin Cash

Để sở hữu BCC tất nhiên bạn cần có 1 Ví BCC để đựng BCC của mình trong đó, bởi vậy trước khi muốn có BCC bạn cần tạo cho mình một Ví

BCC, về cách tạo thế nào thì bạn xem chỉ dẫn qua bài viết sau nhé.
tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking

phần lớn các trang mua bán tiền ảo tại Việt Nam đều chỉ hỗ trợ tính sổ bằng chuyển khoản ngân khố online và phổ biến nhất là ngân khố Vietcombank. Do đó trước khi mua bán tiền ảo tổng thể, BCC nói riêng bạn hãy đi mở cho mình một trương mục kho bạc Vietcombank nhé, và phải nhớ đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking, vì hầu hết các giao dịch đều chuyển khoản online mà.

Nếu bạn đã có các tài khoản ngân hàng khác như Á Châu Bank, Đông Á Bank…thì cũng có một số sàn giao dich ethereum hỗ trợ, hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản liên ngân hàng, nhưng tổng thể là chẳng thể tiện bằng Vietcombank.

Cách mua bán bitcoin cash thế nào?

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần vào một sàn giao tiếp có BCC rồi thực hiện mua bán thường ngày. Bạn có thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ bằng cách chuyển khoản kho bạc hoặc lấy các đồng tiền điện tử khác để thảo luận, thí dụ như lấy BTC đổi BCC và trái lại.

Mua bán bitcoin cash bằng account ngân hàng Việt Nam

Nếu bạn muốn mua trực tiếp bằng trương mục ngân khố Việt Nam thì bạn phải lên các sàn có hỗ trợ, ngày nay mình chỉ biết có mỗi sàn

Exchangeno1 là đã tương trợ, bạn có thể mua bán trên Exchangeno1, đây là một sàn mua bán BTC, BCC, ETH và hơn 10 loại tiền ảo khác, tương trợ tính sổ qua các ngân hàng như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank và các ngân khố khác.

Cách giao dịch trên Exchangeno1 hết sức đơn giản, chỉ cần tạo một trương mục sau đó đăng nhập vào hệ thống. Để giao tế mua bán, bạn vào trang chủ bằng cách nhấp vào Logo của trang, tại đó bạn chọn cặp tiền muốn trao đổi, ví dụ bạn muốn mua BCC bằng chuyển khoản ngân khố Vietcombank thì bạn chọn Vietcombank ở chỗ “Bạn muốn gửi” và chọn Bitcoin Cash (BCH) ở chỗ “Bạn muốn nhận” sau đó cứ việc thực hiện các bước theo đề xuất mà thôi. Sau khi bạn thực hiện chuyển khoản thanh toán xong, đợi vài phút là có BCC trong Ví.

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

Lấy đồng bạc điện tử khác để mua bán bitcoin cash

Cách khác để bạn có thể mua BCC là mua bằng BTC hoặc tiền ảo (tiền điện tử) khác, phổ biến nhất là mua bằng BTC, tức là bạn có BTC bạn dùng nó để quy đổi (mua) lấy BCC và ngược lại, hoặc nếu chưa có BTC thì bạn lấy tiền mặt mua BTC rồi lại lấy BTC đó đổi lấy BCC.

Cách mà được nhiều người chọn lọc nhất, trong đó có tôi là mua BTC tại sàn Remitano bằng tài khoản kho bạc Việt Nam rồi sau đó chuyển BTC mua được vào các sàn quốc tế như EXMO hoặc Bittrex để đổi lấy BCC. Trái lại, để bán BCC hoặc ETH thì lại đổi lấy BTC rồi chuyển về sàn Remitano bán.